บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพทางการแพทย์ Fanchuang จำกัด

ความต้องการของลูกค้าเป็นแหล่งนวัตกรรมที่ดีที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์การวิจัยสารเคมี Intermediates

สีเหลืองอ่อน 4 MEC 4 BMC M - แมว Meow Mephedrone CAS 1112937 64 0

การบริการยอดเยี่ยม Great Quality

—— Carl Balfou

ฉันขอบคุณคุณเพราะคุณเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ คุณมีความสุขจริงๆที่ได้ทำงานด้วยความสุภาพและสนุกสนานในการทำงานด้วย

—— Jeff Rader

คุณเป็นคนที่ให้ความเอาใจใส่และเป็นมิตรที่สุด

—— Luis Acosta

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สีเหลืองอ่อน 4 MEC 4 BMC M - แมว Meow Mephedrone CAS 1112937 64 0

ภาพใหญ่ :  สีเหลืองอ่อน 4 MEC 4 BMC M - แมว Meow Mephedrone CAS 1112937 64 0

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: FC
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 01

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงฟอยล์หรือข้อกำหนด
เวลาการส่งมอบ: 3-5
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500 กก.
รายละเอียดสินค้า
การปรากฏ: คริสตัล เวลา: 1112937-64-0
การบรรจุ: กระเป๋าฟอยล์หรือตามที่ขอ สี: ขาวเหลืองอ่อน
ค่าจัดส่ง: EMS EUB DHL FEDEX การชำระเงิน: T / t Monygram Western Union Bitcoin

กฎหมายสีขาว / สีเหลืองอ่อน 4 MEC 4 BMC M-CAT M-CAT meow meow meow Me-phedrone Mephedrone Me-phedrone

เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง กำลังการผลิต
เงื่อนไขการค้า: CIF, CIP กำลังการผลิต: 100kg / สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน: WU, Money Gram, T / T, Bitcoin, Paypal การบรรจุ: based ความต้องการ
วิธีการเดินทาง: ที่ดิน, มหาสมุทร, อากาศ วันที่จัดส่ง: 12 ชั่วโมง

สารานุกรมฟรีบทความนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับสารตัวยาอัลฟ่า - พีวีพีหรือที่เรียกว่า flakka สำหรับสารตัวเติมที่เรียกว่า PVP ทางเภสัชกรรมดูที่ polyvinylpyrididone.alpha-Pyrrolidinopentiophenone ข้อมูลทางจุลทรรศน์ของ
สถานะการดูแลสถานะสถานภาพสถานะตัวชี้วัด CID NumberPubChem CIDChemSpiderUNIIChEMBLC ข้อมูลทางกายภาพและกายภาพ FormulaMole mass3D model (Jmol) (นี่คืออะไร?) (ตรวจสอบ)

-Pirorolidinopentiophenone (เป็นที่รู้จักกันในชื่อ -pyrrolidinovalerophenone, -PVP, O-2387, -keto-prolintane, Prolintanone หรือ Desmethyl Pyrovalerone) เป็นสารกระตุ้นการสังเคราะห์ในชั้นเรียน cathinone ที่พัฒนาขึ้นในทศวรรษที่ 1960 ซึ่งขายได้ในรูปแบบยาเสพติดสำหรับนักออกแบบ เรียกขานว่าบางครั้งเรียกว่า flakka orgravel -PVP เป็นสารเคมีที่เกี่ยวข้องกับ pyrovalerone และเป็นอะตอมคีโตนของ prolintane

Mephedrone หรือที่รู้จักกันในชื่อ methylphosphate 4-metyl methcathinone (4-MMC) หรือ 4-methyl ephedrone เป็นยากระตุ้นการสังเคราะห์ในกลุ่ม amphetamine และ cathinone ชื่อสแลงรวมถึงเสียงพึมพำ M-CAT เวทมนตร์และ meow meow เป็นสารเคมีคล้ายกับสารประกอบ cathinone ที่พบในโรงงาน khat ของแอฟริกาตะวันออก แต่เกี่ยวข้องกับ DEET ยุงป้องกัน มาในรูปแบบของเม็ดหรือผงซึ่งผู้ใช้สามารถกลืน snort หรือฉีดส่งผลกระทบที่คล้ายคลึงกับ MDMA ยาบ้าและโคเคน

นอกเหนือจากผลกระตุ้นของมัน mephedrone ก่อให้เกิดผลข้างเคียงซึ่งการบดฟันเป็นส่วนใหญ่ การเผาผลาญอาหารของ mephedrone ได้รับการศึกษาในหนูและมนุษย์และสารเมตาบอไลท์สามารถตรวจพบได้ในปัสสาวะหลังการใช้

Mephedrone ถูกสังเคราะห์ขึ้นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2472 แต่ยังไม่เป็นที่รู้จักแพร่หลายจนกระทั่งได้มีการค้นพบในปี พ.ศ. 2546 ซึ่งเป็นประเด็นที่ถูกกฎหมายผลิตและครอบครองในหลายประเทศ 2550 โดยมีรายงานว่าจะมีขายในอินเทอร์เน็ต mephedrone อินเทอร์เน็ต 2551 โดยหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายได้ตระหนักถึงส่วนผสมและ 2553 โดยได้รับรายงานในยุโรปส่วนใหญ่กลายเป็นที่แพร่หลายในสหราชอาณาจักร

Mephedrone ถูกทำผิดกฎหมายครั้งแรกในอิสราเอลในปีพ. ศ. 2551 ตามมาด้วยสวีเดนในปีนั้น ในปีพ. ศ. 2553 ถือว่าผิดกฎหมายในหลายประเทศในยุโรปและในเดือนธันวาคมปี 2553 สหภาพยุโรปถือว่าผิดกฎหมาย ในประเทศออสเตรเลียนิวซีแลนด์และสหรัฐอเมริกาถือว่าเป็นยาที่ผิดกฎหมายประเภทอื่นและสามารถควบคุมได้โดยกฎหมายที่คล้ายกับ US Federal Analog Act

ในเดือนกันยายน พ.ศ. 2554 สหรัฐอเมริกามีการจำแนก mephedrone ชั่วคราวเป็นยา Schedule I ซึ่งมีผลบังคับใช้ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2554 การจัดประเภทนี้จัดทำขึ้นอย่างถาวรในเดือนกรกฎาคม 2555 โดยมีการดำเนินการผ่านพระราชบัญญัติป้องกันยาเสพติดสังเคราะห์ (Synapetic Drug Abuse Prevention Act - SDAPA)

Methylone (เรียกอีกอย่างว่า "3,4-methylenedioxy-N-methylcathinone", "MDMC", "k-MDMA" และคำศัพท์ภาษาสแลง "M1") เป็นยากระตุ้นประสาทและยากระตุ้นประสาท เป็นสมาชิกของกลุ่มแอมเฟตามีนที่ถูกแทนที่, cathinone แทนและชั้นเมธิลไดเมน

Methylone เป็นอะนาลอก cathinone แทนของ MDMA และอะนาล็อก 3,4-methylenedioxy ของ methcathinone ความแตกต่างของโครงสร้าง methylone เฉพาะกับ MDMA คือ


รายละเอียดการติดต่อ
Fanchuang Medical Biotechnology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: admin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!