บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพทางการแพทย์ Fanchuang จำกัด

ความต้องการของลูกค้าเป็นแหล่งนวัตกรรมที่ดีที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์การวิจัยสารเคมี Intermediates

Mephedrone 4 CMC Crystal 4MMC ความบริสุทธิ์สูงสุด 98% Clear Appearance 4 - MEC 4 - EMC

การบริการยอดเยี่ยม Great Quality

—— Carl Balfou

ฉันขอบคุณคุณเพราะคุณเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ คุณมีความสุขจริงๆที่ได้ทำงานด้วยความสุภาพและสนุกสนานในการทำงานด้วย

—— Jeff Rader

คุณเป็นคนที่ให้ความเอาใจใส่และเป็นมิตรที่สุด

—— Luis Acosta

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Mephedrone 4 CMC Crystal 4MMC ความบริสุทธิ์สูงสุด 98% Clear Appearance 4 - MEC 4 - EMC

ภาพใหญ่ :  Mephedrone 4 CMC Crystal 4MMC ความบริสุทธิ์สูงสุด 98% Clear Appearance 4 - MEC 4 - EMC

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: FC
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 01

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงฟอยล์หรือข้อกำหนด
เวลาการส่งมอบ: 3-5
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500 กก.
รายละเอียดสินค้า
ลักษณะที่ปรากฏ: ผงคริสตัล CAS: 1189726-22-4
การบรรจุ: กระเป๋าฟอยล์หรือตามที่ขอ ความบริสุทธิ์: 99%
ค่าจัดส่ง: EMS EUB DHL FEDEX การชำระเงิน: T / t Monygram Western Union Bitcoin

mefedrone เดียวกันกับ mephedrone เรียกว่า reship 4mmc 1000usd / 1kg 100% ถ้าจับความบริสุทธิ์ 98% 4mec 4cmc 4emc

ข้อมูลทางคลินิก
ชื่อพ้อง 4-methyl- N -metylcathinone; 2-methylamino-1- p -tilylpropan-1-one  
เส้นทางของ
การบริหาร
ช่องปากการสูดดม, IV, เกี่ยวกับลำไส้ตรงและการสูบบุหรี่
รหัส ATC · ไม่มี
สถานะทางกฎหมาย
สถานะทางกฎหมาย

· AU: S8 (ควบคุม)

CA: กำหนดตารางเวลา I

· DE: Anlage I (อนุญาตให้ใช้วิทยาศาสตร์เท่านั้น)

·สหราชอาณาจักร: คลาส B

·สหรัฐอเมริกา: ตารางฉัน

ตัวบ่งชี้
ชื่อ IUPAC ( RS ) -2-Methylamino-1- (4-methylphenyl) propan-1-one [4]: 5
หมายเลข CAS · 1189805-46-6
1189726-22-4 (HCl) [4]: ​​5
CID PubChem · 29982893
เคมสไปเดอร์ · 21485694
ChEBI · CHEBI: 59331
ECHA InfoCard 100.189.720
ข้อมูลทางเคมีและกายภาพ
สูตร C 11 H 15 NO
มวลโมเลกุล 177.242 g / mol

Mephedrone หรือที่เรียกว่า 4-methyl methcathinone (4-MMC) หรือ 4-methyl ephedrone เป็นยากระตุ้นแบบ asynthetic drugof ซึ่งเป็นยา amphetamine และ cathinone ชื่อสแลงรวมถึงเสียงพึมพำ, M-CAT, White Magic และ meow meow มันเป็นสารเคมีที่คล้ายคลึงกับ cathinone พบในโรงงานของแอฟริกาตะวันออก [5] [9] มันมาในรูปแบบของยาเม็ดหรือผงซึ่งผู้ใช้สามารถกลืน snort หรือฉีดส่งผลกระทบที่คล้ายคลึงกับ MDMA, amphetaminesand โคเคน

N-Ethylhexedrone (เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าα-ethylaminocaprophenone, N-ethylnorhexedrone, hexen และNEH) เป็นสารกระตุ้นระดับ cathinone N-Ethylhexedrone ได้รับการกล่าวถึงเป็นครั้งแรกในชุดสิทธิบัตรของ Boehringer Ingelheim ในทศวรรษ 1960 ซึ่งนำไปสู่การพัฒนายา drugmethylenedioxypyrovalerone (MDPV) ที่รู้จักกันดี นับตั้งแต่ช่วงกลางปี ​​พ.ศ. 2553 N-ethylhexedrone ได้รับการจำหน่ายเป็นยาเสพติดในรูปแบบออนไลน์

5F-NNE1 (หรือเรียกอีกอย่างว่า 5F-NNEI และ 5F-MN-24) เป็นฐานที่เชื่อกันว่ามีศักยภาพในการขายออนไลน์และได้รับการปลดปล่อยให้เป็นอิสระจากการเผาผลาญ ในสารประกอบที่เกี่ยวข้องสงสัยว่า hydrolysis การเผาผลาญของกลุ่ม amide ของ 5F-NNE1 อาจปล่อยที่รู้จักกัน

5F-NNE1 (หรือเรียกอีกอย่างว่า 5F-NNEI และ 5F-MN-24) เป็นฐานที่เชื่อกันว่าเป็นศักยภาพในการขายออนไลน์และได้รับการปลดปล่อยจากการเผาผลาญที่รู้จักกันดี ของสารประกอบที่เกี่ยวข้องสงสัยว่าการย่อยสลายเมตาบอลิซึมของกลุ่ม amide ของ 5F-NNE1 อาจปล่อยสารที่รู้จักกันดี

ah-7921 u-50488 u-69593 4-meo-dmt 5-meo-amt 5-meo-dipi 5-eto-dmt

HDEP-28 หรือ ethylnaphthidate เป็นยาที่มีความเกี่ยวพันกันอย่างใกล้ชิด แต่มีการใช้ thering แทนมันมีความเกี่ยวพันกันมากขึ้นซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นที่มีศักยภาพในการกระทำสั้น ๆ หลายครั้ง

3-Methylmethcathinone หรือที่เรียกว่า 3-MMC และ 3-Mephedrone เป็นจากครอบครัวที่มีผลกระทบ 3-MMC มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับโครงสร้างของยาเสพติดที่ผิดกฎหมาย (4-MMC) ที่เป็นที่นิยมและผิดกฎหมายในประเทศส่วนใหญ่ที่ได้สั่งห้ามยาเมธิลโทน 3 ตัวเนื่องจากเป็นยา 4-mephedrone อย่างไรก็ตาม 3-MMC ยังคงปรากฏตัวใน "ตลาดเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับ mephedrone และได้รับการระบุว่าถูกขายในสวีเดนเป็นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2555 ในทางตรงกันข้ามกับความชอบที่มีอยู่ตามกฎหมาย 3-MMC ได้รับการทดสอบและโดดเด่นในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมขนาดใหญ่ เป็นที่รู้จักเกี่ยวกับ cathinones สังเคราะห์อื่น ๆ

Ethylone หรือที่เรียกว่า 3,4-methylenedioxy- N -ethylcathinone ( MDEC , βk-MDEA ) จัดเป็น a และ เป็น ของ ("อีฟ") Ethylone มีเพียงประวัติสั้น ๆ เกี่ยวกับการใช้งานของมนุษย์และมีรายงานว่ามีฤทธิ์น้อยกว่าญาติในประเทศสหรัฐอเมริกาพบว่าผลิตภัณฑ์ของ cathinone เริ่มมีการใช้งาน

SKYPE: summerzunan

MDMB-CHMICA (ยังเป็นที่รู้จักอย่างไม่ถูกต้องว่า MMB-CHMINACA ) เป็น ฐาน ที่มีศักยภาพ ใน การขายและออนไลน์ขณะที่ MDMB-CHMICA เริ่มขายภายใต้ชื่อ "MMB-CHMINACA" ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ตรงกับชื่อโค้ดนี้ (กล่าวคือ isopropyl แทนของ t-butyl analogue ของได้รับการระบุไว้ในตลาดยาเสพติดออกแบบในปี 2015 เป็น amb-chminaca

skype: summerzunan

5F-AB-PINACA เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากชุดของสารประกอบที่พัฒนาขึ้นโดยในปีพ. ศ. 2552 เป็นยาและได้รับการจำหน่ายผ่านทางออนไลน์

5F-AB-PINACA ได้รับรายงานว่ามีค่าของ andwith 0.48 nM และ 2.6 nM ตามลำดับการเผาผลาญของมันได้ถูกอธิบายไว้ในเอกสาร

U-50488 เป็นยาที่ทำหน้าที่เป็นตัวเลือกที่ ดี แต่ไม่มี ผล ใด ๆ มี ผลกระทบ และมี ผล ต่อการด้อยค่าของหน่วยความจำที่ผลิตโดยยาเสพติด U-50488 เป็นหนึ่งในตัวเร่งปฏิกิริยาคัปปาตัวแรกที่คิดค้นและค้นคว้าเกี่ยวกับอนุพันธ์ของมันทำให้เกิดการพัฒนาสารประกอบที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวขนาดใหญ่

3-Methoxyeticyclidine ( 3-MeO-PCE ) เป็นที่มีคุณภาพคล้ายกับ PCE และ PCP และได้รับการขายออนไลน์เป็น

4-Metochoxyphencyclidine ( methoxydine , 4-MeO-PCP ) เป็น ยาที่ได้รับการขายทางออนไลน์โดยเป็นการ สังเคราะห์จาก 4-MeO-PCP เป็นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2508 โดยนักเคมีชื่อ Victor Maddox ในปี พ.ศ. 2508 โดยนักเคมีที่ใช้ ใช้ชื่อว่า John Q. Beagle ชี้ให้เห็นประสิทธิภาพของ 4-MeO-PCP ในมนุษย์ลดลงเมื่อเทียบกับ PCP อีกสองปีต่อมา Beagle ได้ตีพิมพ์คำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับการสังเคราะห์และผลเชิงคุณภาพของ 4-MeO-PCP,

Methaqualone ซึ่งขายภายใต้ชื่อ Quaalude ในสหรัฐอเมริกาและ Mandrax ในสหราชอาณาจักรและแอฟริกาใต้เป็นยา เป็นสมาชิกของ e- class

กิจกรรมยากล่อมประสาทที่ถูกสะกดจิตของ methaqualone เป็นครั้งแรกที่นักวิจัยตั้งข้อสังเกตในปี 1950 2505 ใน methaqualone ได้รับการจดสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกาโดยวอลเลซและเทียร์นัน ใช้ในช่วงต้นยุค 70 peaked หรือการรักษา

Etaqualone ( Aolan , Athinazone , Ethinazone เป็น ชั้นเรียน และเป็นอะนาล็อก ที่ได้รับการพัฒนาในทศวรรษที่ 1960 และจำหน่ายในประเทศฝรั่งเศสและประเทศในยุโรปอื่น ๆ บางแห่งมี คุณสมบัติและคุณสมบัติที่เกิดจากกิจกรรมตัวเอกของβ-subtype ของ ถูกนำมาใช้ในการรักษา

Flunitrazepam หรือที่เรียกว่า Rohypnol ในหมู่คนอื่น ๆ เป็นตัวกลางที่ ใช้ในบางประเทศเพื่อรักษาอาการนอนไม่หลับอย่างรุนแรงและมีไข้ในช่วงเริ่มต้นของการดมยาสลบ เช่นเดียวกับการสะกดจิตอื่น ๆ flunitrazepam ควรใช้อย่างเคร่งครัดเฉพาะในระยะสั้นหรือโดยผู้ที่มีอาการนอนไม่หลับเรื้อรังเป็นครั้งคราว Flunitrazepam ถูกเรียกว่าแม้ว่าจะมีอุบัติการณ์น้อยมากในกรณีที่ได้รับรายงาน

Isopropylphenidate (หรือที่รู้จักกันในชื่อ IPH และ IPPD ) เป็นยาที่เกี่ยวข้องกับการใช้เมธิลแทนด้วยเอสเทอร์ มีผลคล้ายกับ methylphenidate แต่มีระยะเวลานานกว่าการกระทำ [ และถูกสั่งห้ามในสหราชอาณาจักรเป็น T ตั้งแต่เดือนเมษายน 2015 หลังจากการขายที่ไม่ได้รับการอนุมัติเป็น

การใช้ซื้อซื้อครอบครองขนส่งหรือขาย Isopropylphenidate เป็นเรื่องผิดกฎหมายในลิทัวเนีย

25 I-NBOMe ( 2C-I-NBOMe , Cimbi-5 ย่อมาจาก " 25I " และเรียกขานว่า " N-bomb " และ เป็น อนุพันธ์ของ ประสาทหลอน มันถูกค้นพบในปี พ.ศ. 2546 โดยนักเคมี Ralf Heim ผู้ซึ่ง เป็นนักเคมี ตีพิมพ์ผลงานของเขาในวิทยานิพนธ์ปริญญาเอกของเขาสารประกอบถูกตรวจสอบในภายหลังโดยทีมที่นำโดย

Nimetazepam (วางขายภายใต้ชื่อแบรนด์ Erimin และ Lavol ) เป็น ยาที่ ใช้ในการแสดงระดับกลาง ซึ่งเป็น อนุพันธ์ ได้รับการสังเคราะห์ครั้งแรกโดยทีมงานที่ Hoffmann-La Roche เมื่อปีพ. ศ. 2505 มีคุณสมบัติ และ คุณสมบัติ Nimetazepam ยังเป็น มันขายในเม็ด 5 มก. ที่รู้จักกันเป็น Erimin และ Lavol โดยทั่วไปกำหนดไว้สำหรับการรักษาระยะสั้น ในผู้ป่วยที่มีปัญหาในการหลับหรือการนอนหลับ ผู้ผลิตยา Nimetazepam (Sumitomo Japan) แต่เพียงผู้เดียวทั่วโลกได้หยุดการผลิต Erimin ตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน 2015 ผู้ป่วยที่ได้รับยา Erimin กำลังเปลี่ยน เป็นยา สะเลยผิด อื่น ๆ เช่นเป็นต้น

2C-B หรือ 2,5-dimethoxy-4-bromo เป็น ของ มันถูกสังเคราะห์ครั้งแรกโดย ในปีพ. ศ. 2517 ในหนังสือของชูล ลินช่วงปริมาณยาจะอยู่ที่ 12-24 มิลลิกรัม 2C-B ถูกขายเป็นผงสีขาวบางครั้งกดลงในยาเม็ดหรือฝาเจลและยังเรียกตามโดยชื่ออื่น ๆ อีกหลายชื่อยาเสพติดมักจะนำมารับประทาน แต่ยังสามารถหรือระเหย

6 - MAPB (1- (benzofuran-6-yl) -N-methylpropan-2-amine) เป็นยาประสาทหลอนและ entactogenic ซึ่งเกี่ยวข้องกับโครงสร้าง 6-APB และ MDMA มันไม่เป็นที่รู้จัก

5-MAPB ( 1- (benzofuran-5-YL) -N -methylpropan-2-amine ) เป็น คล้ายกับโครงสร้างและผลกระทบ

Oxycodone มีการใช้งานทางคลินิกมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2460 และใช้สำหรับการจัดการกับอาการรุนแรงเฉียบพลันหรือเรื้อรังปานกลางถึงปานกลางพบว่ามีการปรับปรุง สำหรับผู้ที่มีอาการปวดหลายประเภท [ผู้เชี่ยวชาญจะแบ่งเกี่ยวกับการใช้สำหรับอาการปวดเรื้อรังที่ไม่ใช่มะเร็งเนื่องจาก opioids ส่วนใหญ่มีศักยภาพในการพึ่งพาและอาจสร้าง

Diclazepam ( Ro5-3448 ) หรือที่เรียกว่า chlorodiazepam และ 2'-chloro-diazepam คือ . ได้รับการสังเคราะห์ครั้งแรกโดย และทีมงานของเขาที่ Hoffman-La Roche ในปีพ. ศ. 2503 ปัจจุบันยังไม่ได้รับการอนุมัติให้ใช้เป็นยา แต่ขาย ไม่ได้มีการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยในมนุษย์
Ergotamine เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว มันเป็นโครงสร้างและ biochemically อย่างใกล้ชิด

เกี่ยวข้องกับมันมีความคล้ายคลึงกันโครงสร้างหลายและมีเป็น a
(บางครั้งใช้ร่วมกับการใช้ยาของเชื้อรา ergot เริ่มขึ้นในศตวรรษที่ 16 เพื่อกระตุ้นความไม่แน่นอนของปริมาณการใช้งานยังไม่เป็นที่พอใจในการใช้มันถูกใช้เพื่อป้องกันไม่ให้ (เลือดออกหลังจากคลอด) มันถูกแยกออกมาจากครั้งแรก ergot เชื้อราและวางตลาดเป็น Gynergen ในปี 1921
เป็นที่รู้จักกัน ในชื่อชุดของสิทธิบัตร ในยุค 60 ซึ่งนำไปสู่การพัฒนายาเสพติดที่รู้จักกันดี (MDPV ) N -Ethylhexedrone ) นับตั้งแต่ช่วงกลางปี ​​2010 เป็นต้นมา N -ethylhexedrone ได้ถูกขายผ่านระบบออนไลน์
Fuambai Sia Ahmadu (เกิดปีค. ศ. 1969 เป็นนักมานุษยวิทยาชาว Sierra Leonean-American เธอทำงานให้กับอังกฤษในแกมเบีย
Ahmadu ได้รับปริญญาเอกด้านมานุษยวิทยาทางสังคมจากและรับหน้าที่หลังปริญญาเอกที่ Department of Comparative Human Development,
FUF
Fentanyl ให้บางส่วนของลักษณะพิเศษของ opioids อื่น ๆ ผ่าน agonism ของ . ความแข็งแรงของมันในความสัมพันธ์กับมอร์ฟีนเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากการที่สูง ต่อ เพราะด้วยเหตุนี้มันสามารถเจาะได้ง่ายขึ้น

BROMADOLINE มีผลเหมือนกันกับ u-47700

Alprazolam ส่วนใหญ่จะใช้ในการรักษา และ เนื่องจาก ฉลาก FDA ให้คำแนะนำแก่แพทย์ว่าควรประเมินเป็นระยะ ๆ ประโยชน์ของยา นอกจากนี้ยังอาจใช้ยา Alprazolam ในการรักษาโรคความวิตกกังวลทั่วไปรวมถึงการรักษาภาวะความวิตกกังวลด้วยโรคซึมเศร้าร่วมด้วย นอกจากนี้ Alprazolam มักถูกกำหนดด้วยกรณีขาดสภาพการนอนไม่หลับร่วมด้วย

CAS: 1112937640
สูตร: C12H15NO3
IUPAC
ความบริสุทธิ์ผสม: > 98%α-PVP เช่นเดียวกับเครื่องกระตุ้นความรู้สึกอื่น ๆ อาจทำให้เกิดการกระตุ้นโดยการกระตุ้นด้วยคลื่นความถี่สูง, ความหวาดระแวงและภาพหลอน α-PVP ถูกรายงานว่าเป็นสาเหตุหรือสาเหตุสำคัญที่ทำให้เสียชีวิตในการฆ่าตัวตายและการกินยาเกินขนาดที่เกิดจากการรวมกันของยาเสพติด α-PVP ได้รับการเชื่อมโยงกับการเสียชีวิตอย่างน้อยหนึ่งที่รวมและเกิดขึ้น

การปรากฏ คริสตัลหรือผง
สี ผงผลึกสีขาว
การบรรจุ ถุงอลูมิเนียมฟอยล์หรือถุงพลาสติก
สถานที่กำเนิด ประเทศจีน
วิธีชำระเงิน WU MG TTBitcoin
ทางจัดส่ง EMS EUB UPS TNT FedEx DHL
MOQ 5gram


methylone

bkmdma 1500usd / 1 กก
dibutylone 1300usd / 1 กก
MDMA 2000USD / 1 กก

บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพและความใน FUB-AMB, U-47700,5F-PCN, MED, BK-EBDP, 2-NMC ผลึกผง 2-NMC, 4-CPRCl, 4-CEC คริสตัล FUB-AMB, 4 -CL-PVP, MMBC, NM-2201, 4-MPD, A-PPP ของคุณภาพสูงและราคาที่แข่งขันถ้าคุณต้องการกรุณาไม่ลังเลที่จะติดต่อฉันฉันจะเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมเจาะจงฉันได้ ชอบที่จะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้ราคาที่แข่งขันและการบริการที่ดีที่สุด! ให้ฉันมีโอกาสคุณจะมีอีกทางเลือกที่ดีกว่า

"เมธิลโลน" เป็นชื่อทางการค้าสำหรับรูปแบบ methylprednisolone แบบฉีดซึ่งเป็นฮอร์โมน corticosteroid ที่ใช้ในการรักษาโรคข้ออักเสบและอาการแพ้อย่างรุนแรง ดังนั้น methylone อาจจะสับสนกับมัน นอกเหนือไปจากบริบทแล้วพวกเขายังสามารถแยกแยะได้ด้วยข้อเท็จจริงที่ว่าชื่อนี้มักเป็นตัวพิมพ์ใหญ่เมื่อพูดถึงยาที่ต้องสั่งโดยแพทย์
ชื่ออื่นที่เสนอคือ bk-MDMA หรือ beta-keto-MDMA เนื่องจากชื่อ "methylone" กลายเป็นที่นิยมใช้กันก่อนที่จะพบเครื่องหมายการค้า Methylone ที่ขัดแย้งกันชื่อคล้ายกันสำหรับสารเคมีที่เกี่ยวข้อง bkmdea และ bkmbdb กลายเป็นชื่อที่ได้รับการยอมรับสำหรับสารเหล่านั้น

bkmdma dibu
MDMA bkedbp
pentylone 4mmc
mabc adbc
adbf mphp
thpvp nandrolone
5fpcn nm2201
FUB-amb MEX
Hexen medhylone
fab144 U-47700

รายละเอียดการติดต่อ
Fanchuang Medical Biotechnology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: admin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!