บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพทางการแพทย์ Fanchuang จำกัด

ความต้องการของลูกค้าเป็นแหล่งนวัตกรรมที่ดีที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์วิจัยผงเคมี

อาการทางจิตในรูปแบบที่เป็นรูปธรรม, Methylone Bk Mdma CAS 1112937 64 0

การบริการยอดเยี่ยม Great Quality

—— Carl Balfou

ฉันขอบคุณคุณเพราะคุณเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ คุณมีความสุขจริงๆที่ได้ทำงานด้วยความสุภาพและสนุกสนานในการทำงานด้วย

—— Jeff Rader

คุณเป็นคนที่ให้ความเอาใจใส่และเป็นมิตรที่สุด

—— Luis Acosta

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

อาการทางจิตในรูปแบบที่เป็นรูปธรรม, Methylone Bk Mdma CAS 1112937 64 0

ภาพใหญ่ :  อาการทางจิตในรูปแบบที่เป็นรูปธรรม, Methylone Bk Mdma CAS 1112937 64 0

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: FC
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 02

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋าฟอยล์หรือ baesd ที่ร้องขอ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 24 ชั่วโมง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500 กก.
รายละเอียดสินค้า
สูตร: C24H22FNO2 สี: ชมพูแดงน้ำเงินเหลืองน้ำตาล
ค่าจัดส่ง: EMS EUB DHL FEDEX CAS: 1112937-64-0
การชำระเงิน: T / t Monygram เวสเทิร์นยูเนี่ยน เวลาการส่งมอบ: ใน 24 ชั่วโมง

bkmdma cas 1112937-64-0 ความบริสุทธิ์ 99.9% คุณภาพดีที่สุดราคาต่ำสุดชื่ออื่น methylone ethylone bkedbp dibu

bkmdma

CAS: 1112937-64-0
สูตร: c12h15no3
การปรากฏ คริสตัล
ความบริสุทธิ์ > 99.7%
ลักษณะ: รัตนากร
IUPAC: 2- (pyrrolidin-1-YL) -1- (5,6,7,8-tetrahydronaphthalen-2-YL) pentan-1-หนึ่ง

Methylone ทดแทน MDMA ในหนูที่ได้รับการฝึกอบรมเพื่อแยกแยะ MDMA จาก Methylone ไม่ได้ทดแทนแอมเฟตามีนหรือ DOM ประสาทหลอนในสัตว์ที่ได้รับการฝึกอบรมเพื่อเลือกปฏิบัติระหว่างยาเหล่านี้กับน้ำเกลือ นอกจากนี้ยังเหมือนกันกับ MDMA, methylone ทำหน้าที่ในระบบ monoaminergic methylone มีความสามารถหนึ่งในสามของ MDMA ในการยับยั้งการสะสม serotonin serotonin และมีผลต่อการยับยั้งสาร dopamine และ noradrenaline ในลักษณะเดียวกัน

แม้ว่าความคล้ายคลึงกันทางพฤติกรรมและทางเภสัชวิทยาระหว่าง methylone และ MDMA ผลกระทบทางอัตนัยที่สังเกตได้ของยาทั้งสองชนิดไม่เหมือนกัน แต่อย่างใดบทความของอดีต:

"Methylone มีความสามารถในการทำงานของ MDMA เกือบเท่ากัน แต่ก็ไม่ได้มีผลเหมือนกัน แต่ก็มีฤทธิ์ลดอาการซึมเศร้าได้ดีและเป็นบวก แต่ไม่ใช่ความมหัศจรรย์อันเป็นเอกลักษณ์ของ MDMA"

historys

Methylone (เรียกอีกอย่างว่า "3,4-methylenedioxy-N-methylcathinone", "MDMC", "βk-MDM" และคำศัพท์ภาษาสแลง "M1") เป็นยากระตุ้นประสาทและยากระตุ้นประสาท เป็นสมาชิกของกลุ่มแอมเฟตามีนที่ถูกแทนที่, cathinone แทนและชั้นเมธิลไดเมน

Methylone เป็นอะนาลอก cathinone แทนของ MDMA และอะนาล็อก 3,4-methylenedioxy ของ methcathinone ความแตกต่างของโครงสร้างของเมธิลเมธิลเฉพาะที่เกี่ยวกับ MDM คือการแทนที่อะตอมไฮโดรเจน 2 อะตอมด้วยอะตอมออกซิเจน 1 ตัวในตำแหน่งβของแกน phenethylamine ก่อตัวเป็นกลุ่มคีโตน

Methylone ถูกสังเคราะห์ครั้งแรกโดยนักเคมีชื่อ Peyton Jacob III และ Alexander Shulgin ในปี 1996 เพื่อใช้เป็นยากล่อมประสาท นับตั้งแต่ประมาณปีพศ. 2547 methylone ได้รับการจำหน่ายเพื่อใช้ประโยชน์อย่างมากโดยใช้ข้อห้ามตามกฎหมายของสารประกอบนี้ในหลายประเทศ

Methylone ทดแทนสำหรับ bkMDM ในหนูที่ได้รับการฝึกอบรมเพื่อเลือก MDMA จากน้ำเกลือ Methylone ไม่ได้ใช้แทนแอมเฟตามีนหรือ DOM สำหรับประสาทหลอนในสัตว์ที่ได้รับการฝึกอบรมเพื่อเลือกปฏิบัติระหว่างยาเหล่านี้กับน้ำเกลือ

นอกจากนี้ยังเหมือนกันกับ bkMDM, methylone ทำหน้าที่ในระบบ monoaminergic ในหลอดทดลอง methylone มีความสามารถในการ MDM ได้หนึ่งในสามในการยับยั้งการสะสม serotonin serotonin และมีผลต่อการยับยั้งสาร dopamine และ noradrenaline ในลักษณะเดียวกัน

แม้ว่าความคล้ายคลึงกันทางพฤติกรรมและทางเภสัชวิทยาระหว่าง methylone กับ MDMA ผลกระทบทางอัตนัยที่สังเกตได้ของยาทั้งสองชนิดไม่เหมือนกันทั้งหมด อเล็กซานเด Shulgin เขียนของอดีต

เภสัชวิทยา


Methylone ทำหน้าที่เป็นตัวยับยั้ง / ปลดปล่อยสารยับยั้ง / reuptake ผสมของ serotonin, norepinephrine และ dopamine neurotransmitters ในความดูแลของความสุขแรงจูงใจและโฟกัส โดยการยับยั้งการ reuptake และ reabsorption ของ neurotransmitters หลังจากที่พวกเขาได้ทำหน้าที่ของพวกเขาในการส่งแรงกระตุ้นประสาทซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสะสมและนำกลับมาใช้ใหม่ทำให้เกิดผลกระตุ้นร่างกายและความสุข

เมื่อเทียบกับ bkmdma จะมีความสัมพันธ์ในระดับต่ำกว่าประมาณ 3 เท่าสำหรับผู้ขนส่ง serotonin ในขณะที่ความสัมพันธ์กับ norepinephrine และ dopamine transporters มีความคล้ายคลึงกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสัมพันธ์ของ methylone กับตัวขนส่งชนิด monoamine แบบลำตัว 2 (VMAT2) มีค่าต่ำกว่า MDMA ประมาณ 13 เท่า

ผลของความแตกต่างในทางเภสัชวิทยาเมื่อเทียบกับ MDMA คือ methylone มีประสิทธิภาพน้อยกว่าในแง่ของปริมาณมีผลต่อ catecholaminergic ที่สมดุลมากขึ้นเมื่อเทียบกับ serotonergic และมีลักษณะคล้ายตัวยับยั้ง reuptake เช่น methylphenidate มากกว่า releaser เช่น amphetamine; อย่างไรก็ตาม methylone ยังคงมีความสามารถในการปลดปล่อยที่ค่อนข้างแข็งแกร่ง

รายละเอียดการติดต่อ
Fanchuang Medical Biotechnology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: admin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!