บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพทางการแพทย์ Fanchuang จำกัด

ความต้องการของลูกค้าเป็นแหล่งนวัตกรรมที่ดีที่สุด

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์วิจัยผงเคมี

ADB - Fubinaca สารสังเคราะห์ผงเคมี C21H23FN4O2 ADSB - FUB - 187

การบริการยอดเยี่ยม Great Quality

—— Carl Balfou

ฉันขอบคุณคุณเพราะคุณเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ คุณมีความสุขจริงๆที่ได้ทำงานด้วยความสุภาพและสนุกสนานในการทำงานด้วย

—— Jeff Rader

คุณเป็นคนที่ให้ความเอาใจใส่และเป็นมิตรที่สุด

—— Luis Acosta

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ADB - Fubinaca สารสังเคราะห์ผงเคมี C21H23FN4O2 ADSB - FUB - 187

ภาพใหญ่ :  ADB - Fubinaca สารสังเคราะห์ผงเคมี C21H23FN4O2 ADSB - FUB - 187

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: FC
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 01

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงฟอยล์หรือข้อกำหนด
เงื่อนไขการชำระเงิน: , T / T, MoneyGram, T / T
สามารถในการผลิต: 800 กก./เดือน
รายละเอียดสินค้า
สูตร: C21H23FN4O2 CAS: 1445583-51-6
สี: ผงสีขาว การบรรจุ: กระเป๋าฟอยล์หรือตามที่ขอ
ค่าจัดส่ง: EMS EUB DHL FEDEX เวลาขนส่ง:: ใน 24 ชั่วโมง
ลักษณะที่ปรากฏ: ผง ความบริสุทธิ์: 99%
แสงสูง:

สารเคมีการวิจัยทางกฎหมายสารเคมีในการวิจัยบริสุทธิ์

,

pure research chemicals

Adb -Fininaca ผงสีขาว C21H23FN4O2 Cas 1445583-51-6 ความบริสุทธิ์สูง 98%

การปรากฏ คริสตัลหรือผง
สี ผงผลึกสีขาว
การบรรจุ ถุงอลูมิเนียมฟอยล์หรือถุงพลาสติก
สถานที่กำเนิด ประเทศจีน
วิธีชำระเงิน WU MG TT
ทางจัดส่ง EMS EUB UPS TNT FedEx DHL
MOQ 5gram

ADB-FUBINACA เป็นนักออกแบบที่ระบุว่ามีส่วนผสมของกัญชาสังเคราะห์ในญี่ปุ่นในปีพศ. 2556 [1] (S) enantiomer ของ ADB-FUBINACA ถูกอ้างสิทธิในสิทธิบัตรของไฟเซอร์ WO 2009/106982 และได้รับรายงานว่าเป็นตัวเอกที่มีศักยภาพในการรับ CB1receptor และ CB2 receptor โดยมีค่า EC50 เท่ากับ 1.2 nM และ 3.5 nM ตามลำดับ [2] [3] ] ADB-FUBINACA มีกลุ่ม carboxamide อยู่ในตำแหน่ง 3-indazole เช่น SDB-001 และ STS-135 ADB-FUBINACA ดูเหมือนจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการออกแบบยาที่มีเหตุผลเพราะมันแตกต่างจาก AB-FUBINACA โดยการเปลี่ยนกลุ่ม isopropyl ด้วยกลุ่ม tert-butyl

มีการรายงานเมื่อเร็ว ๆ นี้ ADB-FUBINACA, ADSB-FUB-187 ซึ่งมีตัวทำหน้าที่แทนคาร์บอกซิมีด์มากขึ้น

ADB-CHMINACA (หรือที่เรียกว่า MAB-CHMINACA) เป็น cannabinoid สังเคราะห์ที่ใช้ indazole มันเป็นตัวเอกที่มีศักยภาพของ theCB1 receptor โดยมีความผูกพันของ Ki = 0.289 nM และได้รับการพัฒนาขึ้นโดย Pfizer ในปี 2009 ในฐานะยาแก้ปวด (analgesicmedication) [1] [2] ได้รับการระบุในการผสม cannabinoid ในญี่ปุ่นในช่วงต้นปี 2015

5F-AB-PINACA เป็นสารสังเคราะห์ cannabinoid สังเคราะห์ที่ใช้ indazole ซึ่งได้มาจากสารประกอบที่พัฒนาขึ้นโดย บริษัท ไฟเซอร์ในปีพ. ศ. 2552 เพื่อใช้เป็นยาแก้ปวดและได้รับการจำหน่ายในรูปแบบออนไลน์ของนักออกแบบ [1] [2]

5F-AB-PINACA ได้รับรายงานว่าเป็นตัวเอกที่มีศักยภาพในการรับ CB1 และ receptor CB2 ที่มีค่า EC50 0.48 nM และ 2.6 nM ตามลำดับ [3] การเผาผลาญของมันได้รับการอธิบายไว้ในวรรณคดี

AB-CHMINACA เป็น cannabinoid สังเคราะห์ที่ใช้ indazole มันเป็นตัวเอกที่มีศักยภาพของ receptor CB1 (Ki = 0.78 nM) และ receptor CB2 (Ki = 0.45 nM) และสารทดแทนอย่างเต็มที่สำหรับΔ9-THC ในการศึกษาการแยกแยะหนูในขณะที่มีศักยภาพมากขึ้น 16 เท่า [1] [2] การศึกษาแนวโน้มที่พบใน cannabinoids อื่น ๆ ของคนรุ่นนี้จะมีสารประกอบอะมิโนแอซิดอะมิโนที่เป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างซึ่งสาร cannabinoids ที่มีอายุมากกว่ามีสาร naphthyl หรือ adamantane

MDMB-CHMICA (ยังเป็นที่รู้จักอย่างไม่ถูกต้องว่า MMB-CHMINACA) เป็นสารสังเคราะห์ cannabinoidthat แบบ indole ซึ่งเป็นสารตัวรับรู้ของ CB1 receptor และได้รับการขายออนไลน์เป็นนักออกแบบ [1] [2] [3] [4] ในขณะที่ MDMB-CHMICA ได้รับการจำหน่ายภายใต้ชื่อ "MMB-CHMINACA" แล้วสารประกอบที่ตรงกับชื่อรหัสนี้ (เช่น isopropyl แทนของ t-butyl analogue ของ MDMB-CHMINACA) ได้รับการระบุไว้ในตลาดยาเสพติดของนักออกแบบในปีพ. ศ. -CHMINACA

Ergotamine เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว มันมีโครงสร้างและเกี่ยวข้องกับชีวเคมีอย่างใกล้ชิดกับมันมีลักษณะคล้ายคลึงกันโครงสร้างหลายและมีเป็น a

(บางครั้งใช้ร่วมกับการใช้ยาของเชื้อรา ergot เริ่มขึ้นในศตวรรษที่ 16 เพื่อกระตุ้นความไม่แน่นอนของปริมาณการใช้งานยังไม่เป็นที่พอใจในการใช้มันถูกใช้เพื่อป้องกันไม่ให้ (เลือดออกหลังจากคลอด) มันถูกแยกออกมาจากครั้งแรก ergot เชื้อราและวางตลาดเป็น Gynergen ในปี 1921

N-Ethylhexedrone (เรียกอีกอย่างหนึ่งว่าα-ethylaminocaprophenone, N-ethylnorhexedrone, hexen และ NEH) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นครั้งแรกในชุดสิทธิบัตรโดย anin 1960 ซึ่งนำไปสู่การพัฒนายาที่รู้จักกันดี (MDPV) นับตั้งแต่ช่วงกลางปี ​​พ.ศ. 2553 N-ethylhexedrone ได้รับการจำหน่ายทางออนไลน์

Fuambai Sia Ahmadu (เกิดปีค. ศ. 1969 เป็นนักมานุษยวิทยาชาว Sierra Leonean-American เธอทำงานให้กับอังกฤษและแกมเบีย

Ahmadu ได้รับปริญญาเอกด้านมานุษยวิทยาทางสังคมจากและรับหน้าที่หลังปริญญาเอกที่ Department of Comparative Human Development,

FUF

Fentanyl ให้บางส่วนของลักษณะพิเศษของ opioids อื่น ๆ ผ่าน agonism ของ. ความแข็งแรงของมันในความสัมพันธ์กับมอร์ฟีนเป็นส่วนใหญ่เนื่องจาก highper ของมันด้วยเหตุนี้มันจะสามารถเจาะได้ง่ายขึ้น

BROMADOLINE มีผลเหมือนกันกับ u-47700

Alprazolam ส่วนใหญ่จะใช้ในการรักษาและเนื่องจากฉลาก FDA ให้คำแนะนำแก่แพทย์ว่าควรประเมินเป็นระยะ ๆ ประโยชน์ของยา นอกจากนี้ยังอาจใช้ยา Alprazolam ในการรักษาโรคความวิตกกังวลทั่วไปรวมถึงการรักษาภาวะความวิตกกังวลด้วยโรคซึมเศร้าร่วมด้วย นอกจากนี้ Alprazolam มักถูกกำหนดด้วยกรณีขาดสภาพการนอนไม่หลับร่วมด้วย

CAS: 113-15-5
สูตร: C33H35N5O5
IUPAC
ความบริสุทธิ์ผสม: > 98%

α-PVP เช่นเดียวกับเครื่องกระตุ้นความรู้สึกอื่น ๆ อาจทำให้เกิดการกระตุ้นโดยการกระตุ้นด้วยคลื่นความถี่สูง, ความหวาดระแวงและภาพหลอน α-PVP ถูกรายงานว่าเป็นสาเหตุหรือสาเหตุสำคัญที่ทำให้เสียชีวิตในการฆ่าตัวตายและการกินยาเกินขนาดที่เกิดจากการรวมกันของยาเสพติด α-PVP ได้รับการเชื่อมโยงกับการเสียชีวิตอย่างน้อยหนึ่งที่รวมและเกิดขึ้น

รายละเอียดการติดต่อ
Fanchuang Medical Biotechnology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: admin

โทร: +8615731109960

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!