บริษัท เทคโนโลยีชีวภาพทางการแพทย์ Fanchuang จำกัด

ความต้องการของลูกค้าเป็นแหล่งนวัตกรรมที่ดีที่สุด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์การวิจัยสารเคมี Intermediates

การวิจัยด้านความปลอดภัยสารเคมี Intermediates 2FDCK 5FAD SGT67 SGT263 ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO

การบริการยอดเยี่ยม Great Quality

—— Carl Balfou

ฉันขอบคุณคุณเพราะคุณเป็นมิตรและเป็นประโยชน์ คุณมีความสุขจริงๆที่ได้ทำงานด้วยความสุภาพและสนุกสนานในการทำงานด้วย

—— Jeff Rader

คุณเป็นคนที่ให้ความเอาใจใส่และเป็นมิตรที่สุด

—— Luis Acosta

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

การวิจัยด้านความปลอดภัยสารเคมี Intermediates 2FDCK 5FAD SGT67 SGT263 ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO

ภาพใหญ่ :  การวิจัยด้านความปลอดภัยสารเคมี Intermediates 2FDCK 5FAD SGT67 SGT263 ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: FC
ได้รับการรับรอง: ISO
หมายเลขรุ่น: 01

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กระเป๋าฟอยล์หรือ baesd ที่ร้องขอ
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T/T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500 กิโลกรัม/เดือน
รายละเอียดสินค้า
วัสดุ:: สารเคมี สูตร: C14H22N2O
สี: ขาว การชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
ความบริสุทธิ์: 99% ลักษณะที่ปรากฏ:: ผง

484123-01-2 สารเคมีกลาง Intermediates 2FDCK 5FAD SGT67 SGT263 2FDCK 5FAD SGT67 SGT263

ลักษณะ: ผง สี: ผงสีขาว
Cas: 850352-53-3 ชื่อ 2fdck
สูตร: C19H23NO ความบริสุทธิ์: 99% นาที
เวลาจัดส่ง: ใน 24 ชั่วโมง การส่งสินค้า: EMS EUB DHL FEDEX
การบรรจุ: กระเป๋าฟอยล์หรือตามที่ขอ การชำระเงิน: T / t Monygram Western Union Bitcoin

รายชื่อผลิตภัณฑ์
BK-epdp hex-en 5fadb fubamb AZ037 4-CDC U49900
2 NMC 4cec 4 อีเอ็มซี 2 a1mp dibutylone 4cprc
4clpvp thpvp mphp 4 MPD mmbchminaca (mdmbc) sdb005
mmb2201 nm2201 4cpvp fubakb48 mabchminaca adbf
Adrafinil ipo33 sdb006 5fmn24 fubaeb mdmbf
4fphp fdupb22 MMBF fab144 5fmdmb2201 etizolam
U48800 SGT-263 Diclazepam 4433-77-6 CAS: 2894-68-0 1451-82-7

Naphyrone หรือที่เรียกว่า O-2482 และ naphthylpyrovalerone เป็นยาที่ได้จาก pyrovalerone ที่ทำหน้าที่เป็นตัวยับยั้ง reuptake atriple สร้างฤทธิ์กระตุ้นและได้รับรายงานว่าเป็นยาแผนใหม่ ไม่มีข้อมูลความปลอดภัยหรือความเป็นพิษที่มีอยู่ในยาเสพติด

ยาดังกล่าวถูกวางตลาดภายใต้ชื่อ NRG-1 แม้ว่าจะมีตัวอย่างของสารที่ขายภายใต้ชื่อนี้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่ยังมี naphyrone และแม้กระทั่งตัวอย่างที่พิสูจน์แล้วว่ามีβ-naphyrone แท้อยู่ในบางกรณีก็พบว่า มี 1-naphthyl isomer α-naphyrone ในสัดส่วนที่แตกต่างกันทำให้เกิดความสับสนในการรายงานผลกระทบโปรไฟล์

Mephedrone หรือที่รู้จักกันในชื่อ methylphosphate 4-methyl methcathinone (4-MMC) หรือ 4-methyl ephedrone เป็นยา asynthetic stimulant drugof ซึ่งเป็นยา amphetamine และ cathinone ชื่อสแลงรวมถึงเสียงพึมพำ [5] M-CAT, [6] White Magic และ meow meow [8] เป็นสารเคมีที่คล้ายคลึงกับสารประกอบคาธิโนนที่พบในพืชที่ไม่ทราบสาเหตุของแอฟริกาตะวันออก มันมาในรูปแบบของยาเม็ดหรือผงซึ่งผู้ใช้สามารถกลืน snort หรือฉีดส่งผลกระทบที่คล้ายคลึงกับ MDMA, amphetaminesand โคเคน

Methylone (หรือที่เรียกว่า "3,4-methylenedioxy-N-methylcathinone", "MDMC", "βk-MDMA" และคำศัพท์ภาษาสแลง "M1") เป็นยากระตุ้นประสาทและยากระตุ้นประสาท เป็นสมาชิกของกลุ่มแอมเฟตามีนที่ถูกแทนที่, cathinone แทนและชั้นเมธิลไดเมน

Methylone เป็นอะนาลอก cathinone แทนของ MDMA และอะนาล็อก 3,4-methylenedioxy ของ methcathinone ความแตกต่างของโครงสร้างของ methylone เฉพาะกับ MDMA คือการแทนที่อะตอมของไฮโดรเจน 2 โดยอะตอมออกซิเจน 1 ตัวในตำแหน่งβของแกน phenethylamine สร้างกลุ่มคีโตน

Methylone ถูกสังเคราะห์ครั้งแรกโดยนักเคมี Peyton Jacob III และ Alexander Shulgin ในปี 1996 เพื่อใช้เป็นยากล่อมประสาทได้ [3] ตั้งแต่ประมาณปีพศ. 2547 methylone ได้รับการจำหน่ายเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจโดยใช้ข้อห้ามตามกฎหมายของสารประกอบนี้ในหลายประเทศ

NM-2201 (เรียกว่า CBL-2201) เป็น cannabinoid สังเคราะห์อินโดลที่น่าจะมีคุณสมบัติใกล้เคียงกันกับ 5F-PB-22 และ NNE1 ซึ่งเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาทั้งตัวเต็มและไม่ผูกมัดกับตัวรับ CB1 และ CB2 ที่มีอนุภาคนาโนต่ำ ความเป็นพี่น้องกัน

เมธาโดนขายภายใต้ชื่อแบรนด์ Dolophine และอื่น ๆ คือ opioid ใช้ในการรักษาอาการปวดและการรักษาด้วยการบำรุงรักษาหรือเพื่อช่วยในการลดเรี่ยวแรงในคนที่ติด opioid [3] การล้างพิษโดยใช้เมธาโดนอาจทำได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งเดือนหรือค่อยๆตราบเท่าที่หกเดือน แม้ว่ายาเดี่ยวจะมีผลอย่างรวดเร็ว แต่ผลสูงสุดจะใช้เวลาห้าวันในการใช้งาน ผลข้างเคียงนี้ใช้เวลาประมาณหกชั่วโมงหลังจากได้รับยาครั้งเดียวและวันครึ่งหลังการใช้งานในระยะยาวสำหรับคนที่มีหน้าที่ทำงานของตับปกติ มักใช้เมธาโดนโดยปากและแทบไม่ฉีดยาเข้าไปในหลอดเลือดดำของกล้ามเนื้อ

Isopropylphenidate (หรือที่รู้จักกันในชื่อ IPH และ IPPD ) เป็นยาที่เกี่ยวข้องกับการใช้เมธิลแทนด้วยเอสเทอร์ มีผลคล้ายกับ methylphenidate แต่มีระยะเวลานานกว่าการกระทำ [ และถูกสั่งห้ามในสหราชอาณาจักรเป็น T ตั้งแต่เดือนเมษายน 2015 หลังจากการขายที่ไม่ได้รับการอนุมัติเป็น

การใช้ซื้อซื้อครอบครองขนส่งหรือขาย Isopropylphenidate เป็นเรื่องผิดกฎหมายในลิทัวเนีย

25 I-NBOMe ( 2C-I-NBOMe , Cimbi-5 ย่อมาจาก " 25I " และเรียกขานว่า " N-bomb " และ เป็น อนุพันธ์ของ ประสาทหลอน มันถูกค้นพบในปี พ.ศ. 2546 โดยนักเคมี Ralf Heim ผู้ซึ่ง เป็นนักเคมี ตีพิมพ์ผลงานของเขาในวิทยานิพนธ์ปริญญาเอกของเขา สารประกอบถูกตรวจสอบในภายหลังโดยทีมที่ นำโดย

Nimetazepam (วางขายภายใต้ชื่อแบรนด์ Erimin และ Lavol ) เป็น ยาที่ ใช้ในการแสดงระดับกลาง ซึ่งเป็น อนุพันธ์ ได้รับการสังเคราะห์ครั้งแรกโดยทีมงานที่ Hoffmann-La Roche เมื่อปีพ. ศ. 2505 มีคุณสมบัติ และ คุณสมบัติ Nimetazepam ยังเป็น มันขายในเม็ด 5 มก. ที่รู้จักกันเป็น Erimin และ Lavol โดยทั่วไปกำหนดไว้สำหรับการรักษาระยะสั้น ในผู้ป่วยที่มีปัญหาในการหลับหรือการนอนหลับ ผู้ผลิตยา Nimetazepam (Sumitomo Japan) แต่เพียงผู้เดียวทั่วโลกได้หยุดการผลิต Erimin ตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน 2015 ผู้ป่วยที่ได้รับยา Erimin กำลังเปลี่ยน เป็นยา สะเลยผิด อื่น ๆ เช่น เป็นต้น

2C-B หรือ 2,5-dimethoxy-4-bromo เป็น ของ มันถูกสังเคราะห์ครั้งแรกโดย ในปีพ. ศ. 2517 ในหนังสือของชูลลินส์ ช่วงปริมาณเป็น 12-24 มิลลิกรัม 2C-B ถูกขายเป็นผงสีขาวบางครั้งก็ถูกกดด้วยเม็ดยาหรือฝาเจลและเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า ยาเสพติดมักจะนำมารับประทาน แต่ยังสามารถ หรือระเหย

6 - MAPB (1- (benzofuran-6-yl) -N-methylpropan-2-amine) เป็นยาประสาทหลอนและ entactogenic ซึ่งเป็นโครงสร้างที่เกี่ยวข้องกับ 6-APB และ MDMA มันไม่เป็นที่รู้จัก

5-MAPB ( 1- (benzofuran-5-YL) -N -methylpropan-2-amine ) เป็น คล้าย กับโครงสร้างและผลกระทบ

Oxycodone มีการใช้งานทางคลินิกมาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2460 และใช้สำหรับการจัดการกับอาการรุนแรงเฉียบพลันหรือเรื้อรังปานกลางถึงปานกลาง พบว่ามีการปรับปรุง สำหรับผู้ที่มีอาการปวดหลายประเภท [ผู้เชี่ยวชาญจะแบ่งเกี่ยวกับการใช้สำหรับอาการปวดเรื้อรังที่ไม่ใช่มะเร็งเนื่องจาก opioids ส่วนใหญ่มีศักยภาพในการพึ่งพาและอาจสร้างขึ้น

Diclazepam ( Ro5-3448 ) หรือที่เรียกว่า chlorodiazepam และ 2'-chloro-diazepam คือ . ได้รับการสังเคราะห์ครั้งแรกโดย และทีมงานของเขาที่ Hoffman-La Roche ในปีพ. ศ. 2503 ปัจจุบันยังไม่ได้รับการอนุมัติให้ใช้เป็นยา แต่ขาย ไม่ได้มีการทดสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัยในมนุษย์


Ergotamine เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว มันมีโครงสร้างและเกี่ยวข้องกับชีวเคมีอย่างใกล้ชิดกับมันมีลักษณะคล้ายคลึงกันโครงสร้างหลายและมีเป็น a
(บางครั้งใช้ร่วมกับการใช้ยาของเชื้อรา ergot เริ่มขึ้นในศตวรรษที่ 16 เพื่อกระตุ้นความไม่แน่นอนของปริมาณการใช้งานยังไม่เป็นที่พอใจในการใช้มันถูกใช้เพื่อป้องกันไม่ให้ (เลือดออกหลังจากคลอด) มันถูกแยกออกมาจากครั้งแรก ergot เชื้อราและวางตลาดเป็น Gynergen ในปี 1921


เป็นที่รู้จักกัน ในชื่อชุดของสิทธิบัตร ในยุค 60 ซึ่งนำไปสู่การพัฒนายาเสพติดที่รู้จักกันดี (MDPV ) N -Ethylhexedrone ) นับตั้งแต่ช่วงกลางปี ​​2010 เป็นต้นมา N -ethylhexedrone ได้ถูกขายผ่านระบบออนไลน์
Fuambai Sia Ahmadu (เกิดปีค. ศ. 1969 เป็นนักมานุษยวิทยาชาว Sierra Leonean-American เธอทำงานให้กับอังกฤษในแกมเบีย


Ahmadu ได้รับปริญญาเอกด้านมานุษยวิทยาทางสังคมจากและรับหน้าที่งานวิจัยหลังปริญญาเอกที่แผนกการพัฒนามนุษย์เปรียบเทียบ


FUF
Fentanyl ให้บางส่วนของลักษณะพิเศษของ opioids อื่น ๆ ผ่าน agonism ของ . ความแข็งแรงของมันในความสัมพันธ์กับมอร์ฟีนเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากการที่สูง ต่อ เพราะด้วยเหตุนี้มันสามารถเจาะได้ง่ายขึ้น

BROMADOLINE มีผลเหมือนกันกับ u-47700

Alprazolam ส่วนใหญ่จะใช้ในการรักษา และ เนื่องจาก ฉลาก FDA ให้คำแนะนำแก่แพทย์ว่าควรประเมินเป็นระยะ ๆ ประโยชน์ของยา นอกจากนี้ยังอาจใช้ยา Alprazolam ในการรักษาโรคความวิตกกังวลทั่วไปรวมถึงการรักษาภาวะความวิตกกังวลด้วยโรคซึมเศร้าร่วมด้วย นอกจากนี้ Alprazolam มักถูกกำหนดด้วยกรณี ขาดสภาพการนอนไม่หลับร่วมด้วยα-PVP เช่นเดียวกับเครื่องกระตุ้นความรู้สึกอื่น ๆ อาจทำให้เกิดการกระตุ้นโดยการกระตุ้นด้วยคลื่นความถี่สูง, ความหวาดระแวงและภาพหลอน α-PVP ถูกรายงานว่าเป็นสาเหตุหรือสาเหตุสำคัญที่ทำให้เสียชีวิตในการฆ่าตัวตายและการกินยาเกินขนาดที่เกิดจากการรวมกันของยาเสพติด α-PVP ได้รับการเชื่อมโยงกับการเสียชีวิตอย่างน้อยหนึ่งที่รวม และเกิดขึ้น

รายละเอียดการติดต่อ
Fanchuang Medical Biotechnology Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: admin

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!